Địa chỉ: Lô 31 TT3 - 232 Phạm Văn Đồng - Cổ Nhuế - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Đôi nét về Sưa Group

SƯA GROUP

Tinh Hoa Nội Thất

9+

100+

50+

50+

NĂM

NHÂN SỰ

ĐỐI TÁC

DỰ ÁN

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sưa Group, tiền thân là xưởng sản xuất nội thất Sưa được thành lập vào năm 2014 với ngành nghề chính là tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất và sản xuất lắp đặt nội thất. Đến năm 2017, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công ty và tầm nhìn chiến lược về phát triển dài hạn, chúng tôi đã tiến hành sáp nhập các công ty thành viên và công ty liên kết hình thành lên công ty Cổ phần Tập đoàn Sưa Group.

Cho đến nay, Sưa Group đã sở hữu một hệ sinh thái từ thiết kế – xây dựng, sản xuất – thi công nội thất cho đến thương mại và dịch vụ.

Với định hướng trở thành nhà sản xuất và lắp đặt nội thất hàng đầu Việt Nam, Sưa Group chú trọng áp dụng công nghệ mới và các trang thiết bị hiện đại vào dây chuyền sản xuất, xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, phát triển tư duy quản trị, nâng cao văn hóa doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng những nỗ lực phấn đấu mãnh liệt của Sưa Group sẽ góp phần đem lại những giá trị lớn lao cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xung quanh

SƯA INTERIOR

SƯA INTERIOR sở hữu nhà xưởng sản xuất nội thất với diện tích lên đến ~1.960m2 với các thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại, được nhập khẩu từ Nhật, Đài Loan. Sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp sẽ là thế mạnh của Sưa Decor nhằm đáp ứng được công trình có độ phức tạp cao, yêu cầu kích thước theo thực tế, có tính tùy biến, may đo và độc bản.
Xưởng Sưa Décor được phân chia thành các 03 phân xưởng chính:

1. Xưởng Mộc
2. Xưởng kim loại
3. Xưởng may, bọc

SƯA CONSTRUCTION

SƯA CONSTRUCTION là thương hiệu về Thiết kế thi công xây dựng trọn gói thuộc SƯA GROUP.

Sưa Construction được hoạt động bởi đội ngũ Kỹ sư chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp cùng với các Kiến trúc sư với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với tầm nhìn chiến lược đáp ứng được nhu cầu thì trường và công nghệ mới, Sưa Construction triển khai các dự án theo mô hình Design&Build. Một mô hình thiết kế thi công giúp tối ưu nguồn lực, đẩy nhanh tốc độ thi công, triển khai song hành cùng với khâu thiết kế thông qua các phần mềm Thiết kế và Quản lý dự án 4.0.

Ngoài việc áp dụng mô hình mới, Sưa Construction vẫn luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu qua việc duy trì các tổ thợ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thi công các dự án lớn và độ hoàn thiện tỉ mỉ, yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

SƯA LUXURY MAISON

SƯA GROUP phát triển thương hiệu SƯA Luxury Maison, đã khẳng định được vị thế của mình với các chủ đầu tư, các khách hàng trong và ngoài nước.

SƯA Luxury Maison được phát triển với tầm nhìn xây dựng một hệ sinh thái Thiết kế Xây dựng – Nội thất – Cung ứng khép kín; tâm niệm mong muốn mang đến một dịch vụ trọn gói, mang trải nghiệm đẳng cấp tới khách hàng. SƯA Luxury Maison là nơi để khách hàng lựa chọn các sản phẩm đồ rời, đồ Décor có tính thẩm mỹ và ứng dụng cao cho công trình của Quý khách hàng.

Rectangle-43.png

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SƯA GROUP

Uy tín cốt lõi

Sưa Group luôn đề cao sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác, đó cũng là tiêu chí hàng đầu trong hành trình phát triển lâu dài của công ty chúng tôi

Chất lượng hàng đầu

Mỗi sản phẩm đem đến cho khách hàng đều chứa đựng 100% tâm huyết và công sức của đội ngũ lãnh đạo, nhân sự Sưa Group.

đổi mới và cái tiến

Chúng tôi tạo ra giá trị cho khách hàng bằng một tinh thần dám chấp nhận thử thách và sáng tạo không ngừng cũng như luôn nỗ lực thúc đẩy năng lực kinh doanh bằng một tinh thần và thái độ chiến thắng. Chính những giá trị đó cũng sẽ được lan tỏa và bền vững mãi mãi.

sự tận tâm với khách hàng

Đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt đẹp nhất với các dịch vụ và sản phẩm của Sưa Group.